Toàn cảnh hội nghị Sáng nay 27 -6. UBND huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện sắp xếp lại, xử lý các cơ sở nhà, đất theo Nghị định số 167, trên địa bàn huyện, đồng chí Trần Văn Phương Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Thứ năm - 27/06/2024 15:07 14
Hôm nay 1553 thí sinh tại 4 điểm thi trên địa bàn huyện Bù Đăng bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT năm 2024.Tại điểm thi Trường THPT Bù Đăng, tổng số thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay là 600 thí sinh, đến từ các Trường THPT Bù Đăng, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS&THPT Điểu Ong, Trung tâm GDNN-GDTX với 26 phòng thi.
Điểm thi trường THPT Bù Đăng
Ngay từ 6 giờ sáng nay 27-6, đã có rất đông thí sinh tới điểm thi. Dù là buổi thi đầu tiên với môn thi Ngữ văn và thời gian làm bài 120 phút, nhưng đa số các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên tâm trạng khá thoải mái. Các em tập trung dưới sân trường theo từng nhóm trao đổi, thảo luận, cười nói vui vẻ.
Hầu hết các Thí sinh đều rất háo hức, vui vẻ bước vào môn thi đầu tiên.
Đa số các em đều rất tự tin trước ngày thi đầu tiên. Em Vũ Đức Nhật  Thí sinh trường THPT Bù Đăng đến với kỳ thi năm nay em cảm thấy khá hồi hộp và cũng có một chút hào hứng nữa, em thấy em chuẩn bị khá đầy đủ. Với  tâm thái khá tự tin, em Điểu Thị Hồng Thơ, thí sinh đến từ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS&THPT Điểu Ong cho biết:  Em cảm thấy bình thường tại vì em cũng đã chuẩn bị bài rất kĩ nên  tinh thần em rất thoải mái, em nghĩ em sẽ thi tốt.

Tranh thủ ôn lại bài và kiểm tra các thông tin cần thiết trước khi vào phòng thi.
Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, điểm thi Trường THPT Bù Đăng  đã chuẩn bị rất tốt công tác hậu cần, hỗ trợ thí sinh với thành phần đa số là các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và một số thầy, cô giáo tham gia hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh ngay từ cổng. Công tác an ninh cũng được siết chặt đảm bảo các thí sinh có một buổi thi an toàn.
Chuẩn bị vào phòng thi
Sẵng sàng chờ nhận đề thi môn đầu tiên
Đội hình tiếp sức Mùa thi của Huyện Đoàn Bù Đăng có mặt từ rất sớm để hỗ trợ các sĩ tử
Đúng 7 giờ, các thí sinh bước vào phòng thi, ổn định vị trí theo số báo danh, nghe giám thị phổ biến lại quy chế thi và sẵn sàng tâm thế chờ nhận đề thi để làm bài. Đúng 7 giờ 30 phút các thí sinh được nhận đề thi từ cán bộ coi thi, kiểm tra đề, ghi thông tin cá nhân và bắt đầu thực hiện bài thi của mình.
Mỹ Hiệp