LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN TẶNG QUÀ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH 02 XÃ NGHĨA TRUNG VÀ NGHĨA BÌNH

Thứ hai - 27/07/2015 08:40 884

Ngày 23/7 đồng chí Trịnh Công Sơn  UV – BTV huyện ủy, PCT – UBND huyện thay mặt lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Bù Đăng đã tới thăm và tặng quà cho 15 gia đình chính sách tiêu biểu ở 02 xã Nghĩa Trung và Nghĩa Bình huyện Bù Đăng.

Tại các nơi đến đồng chí đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công trên địa bàn, bày tỏ  lòng tri ân đối với những đóng góp, hy sinh xương máu của liệt sỹ và người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lãnh đạo huyện mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình có công tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục gương mẫu đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng ở địa phương.

Nhân dịp này đồng chí Trịnh Công Sơn cũng đã tặng quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng.

Lãnh đạo 02 xã Nghĩa Trung và Nghĩa Bình cho biết, ngoài sự quan tâm chăm lo của Tỉnh, huyện, các xã cũng đã tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27-7, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.  Được biết xã Nghĩa Trung  hiện có 98 gia đình chính sách, xã Nghĩa Bình có 18 gia đình chính sách. Hiện nay đời sống vật chất của các gia đình chính sách trên địa bàn đều có mức thu nhập ổn định.

MỸ HIỆP