Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Cây chanh - Cầu 38 gặp mặt động viên các nhà thầu thi công.

Thứ tư - 31/12/2014 09:58 1102

Ngày 29/12, Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh, dự án nâng cấp mở rộng đường Hồ Chí Minh Ql 14 đoạn cây chanh – cầu 38 và dự án 14 cầu đã tổ chức buổi gặp gỡ, động viên các đơn vị thầu thi công trên toàn tuyến, nhân dịp Tết dương lịch 2015.
Tham dự buổi gặp gỡ động viên có đại diện lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng; lãnh đạo đảng, chính quyền Thị trấn Đức Phong; 16 đơn vị nhà thầu thi công đoạn cây chanh, cầu 38, đại diện dự án 14 cầu cùng các đơn vị giám sát thi công, các chuyên gia tư vấn kỹ thuật đến từ Cu Ba.
Tại buổi gặp gỡ động viên, ông Dương Hồ Minh, Phó tổng Giám đốc Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh đã phát biểu động viên các nhà thầu thi công, các đơn vị tư vấn giám sát cần tiếp tục khắc phục mọi khó khăn nhất là về thời gian, thời tiết, khí hậu để hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo đúng thiết kế kỹ thuật.
Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Trịnh Công Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng cho biết: đường Qlộ 14 đoạn qua huyện Bù Đăng đã triển khai từ năm 2010, vì nhiều lý do khác nhau mà dự án đã bị kéo dài quá lâu khiến điều kiện giao thông trên quốc lộ gặp nhiều khó khăn, gây bức xúc dư luận, vì vậy chính quyền và nhân dân huyện Bù Đăng, đặc biệt là các hộ dân sống 2 bên đường rất mong muốn dự án mau chóng hoàn thành để nhân dân được hưởng lợi, các phương tiện giao thông đi lại thuận tiện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.
Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh cũng cho biết: hiện nay các nhà thầu đều đồng loạt đẩy nhanh tiến độ thi công, tăng ca vào buổi tối, huy động mọi nguồn lực về máy móc, phương tiện, con người để thực hiện mục tiêu hoàn thành dự án theo kế hoạch của Bộ giao thông vận tải vào tháng 6/2015.

Quang Minh.