Bù Đăng: Tiếp nhận Nông Lâm trường Cao su về Ban Quản lý rừng phòng hộ Bù Đăng quản lý.

Thứ năm - 22/01/2015 08:55 1697

Thực hiện Quyết định số 2835/QĐ-UBND, ngày 23/12/2014 của UBND tỉnh về phê duyệt Phương án bàn giao nguyên trạng Nông Lâm trường cao su Đồng Nai - Công ty TNHH MTV Phú Riềng về Ban Quản lý rừng phòng hộ Bù Đăng. Sáng ngày 21/01/2015, tại phòng họp A - UBND huyện, UBND huyện Bù Đăng và Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức Hội nghị ký kết Biên bản bàn giao nguyên trạng Nông lâm trường Cao su Đồng Nai thuộc Công ty TNHH MTV Phú Riềng về Ban Quản lý rừng phòng hộ Bù Đăng thuộc UBND huyện Bù Đăng quản lý.

Theo đó, Về tổ chức, nhân sự: Ban Quản lý rừng phòng hộ Bù Đăng thuộc UBDN huyện Bù Đăng tiếp nhận, tiếp tục quản lý, bố trí công tác cho 19 nhân viên hiện đang công tác tại Nông Lâm trường cao su Đồng Nai.

Về đất lâm nghiệp: Bàn giao nguyên trạng cùng toàn bộ hồ sơ, sổ sách liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ rừng, đất lâm nghiệp, hồ sơ các dự án, hồ sơ giao khoán rừng trồng, giao khoán đất lâm nghiệp và các loại hồ sơ khác. Tổng diện tích bàn giao là 10.862,8ha.

Về tài sản, tài chính: Bàn giao các tài sản có liên quan của Nông lâm trường cao su Đồng Nai về Ban QLRPH Bù Đăng tiếp tục quản lý, sử dụng theo quy định. Bàn giao toàn bộ chi phí đầu tư Chương trình 661 (Chương trình phát triển rừng bền vững) và cung ứng Dịch vụ môi trường rừng đã thực hiện đến thời điểm 31/12/2014 là: 2.838.834.344 đồng. Về tiền mặt, bàn giao số tiền là 57.285.000 cho Ban QLRPH Bù Đăng quản lý…

Sau khi bàn giao nguyên trạng, UBND huyện Bù Đăng, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng, Ban QLRPH Bù Đăng tiếp tục phối hợp để hoàn thành các công việc có liên quan giữa các bên đã ký kết.

Minh Phương