BAN ATGT HUYỆN BÙ ĐĂNG TẶNG 10 PHẦN QUÀ CHO NẠN NHÂN VÀ THÂN NHÂN NGƯỜI BỊ TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG.

Thứ sáu - 20/11/2015 08:21 906

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”. Ngày 13/11, Đội cảnh sát giao thông, cơ quan thường trực Ban an toàn  giao thông huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ tặng quà cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên đia bàn huyệ

Tại buổi lễ, Trung tá Từ Thế Mỹ - Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông công an huyện Bù Đăng đã chia sẻ sâu sắc, chân thành tới những gia đình từng gánh chịu những hậu quả đau thương mất mát do tai nạn giao thông. Khẳng định tai nạn giao thông thực sự trở thành thảm họa, hãy vì niềm thương xót những người đã mất mà hành động cho sự an toàn của những người đang sống.

Qua đây, đồng chí cũng mong muốn các nạn nhân, thân nhân người tử vong do tai nạn giao thông hãy là một tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và xã hội hãy nghiêm chĩnh chấp hành tốt luật an toàn giao thông đường bộ, hãy là người tham gia giao thông có văn hóa .

Nhân dịp này, Ban an toàn giao thông huyện đã tặng 10 phần quà ý nghĩa đến các nạn nhân và gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, mong các gia đình vượt qua nỗi đau mất mát người thân.

ANH THẮNG