TRƯỜNG THPT BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN XÂY DỰNG TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP

Thứ hai - 02/11/2015 08:58 1015

TRƯỜNG THPT BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN XÂY DỰNG TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP

Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay ngày 1/11, trường Trung học phổ thông Bù Đăng đã tổ chức lễ phát động xây dựng trường học “Xanh, sạch, đẹp và an toàn”. Đây là hoạt động nằm trong phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Trường trung học phổ thông Bù Đăng có 120 cán bộ, giáo viên; 1.200 học sinh. Trường có diện tích 3ha, bao gồm 40 phòng học và khu hiệu bộ. Nhà trường đang tu sửa, nâng cấp 22 phòng học, xây dựng hệ thống hàng rào xung quanh, lát gạch sân trường, xây dựng nhà thi đấu đa năng và các hạng mục trong lộ trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Mục đích của lễ phát động xây dựng trường học “Xanh, sạch, đẹp và an toàn” nhằm tăng cường giáo dục cho học sinh ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh trường, lớp; tạo môi trường học tập, vui chơi an toàn, thoáng mát, sạch sẽ; truyên truyền, giáo dục học sinh và giáo viên ý thức bảo vệ cảnh quan môi trường, tích cực trồng cây xanh.

Sau buổi lễ, tất cả giáo viên và học sinh toàn trường đồng loạt dọn vệ sinh, thu gom rác thải, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, lau sạch những vết bẩn trên tường với khẩu hiệu “Trường em sạch đẹp, an toàn”.