Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

UBND huyện Bù Đăng trao Quyết định cho Ông Trịnh Quốc Phương - PCVP HĐND và UBND huyện phụ trách điều, hành hoạt động Văn phòng.

Thứ hai - 22/07/2024 10:50

Sáng ngày 22-7, UBND Huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện chủ trì hội nghị, cùng dự có các ông (bà) PCT.UBND huyện.
Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện, cùng các đại biểu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.
 Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của CT. UBND huyện ông Trần Ngọc Công – Trưởng phòng nội vụ công bố quyết định của CT. UBND Huyện, giao ông Trịnh Quốc Phương – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, phụ trách điều, hành hoạt động của Văn phòng HĐND và UBND huyện, kể từ ngày 22/7/2024 cho đến khi UBND huyện bổ nhiệm được chức danh Chánh Văn phòng.
Toàn cảnh hội nghị.
Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện đề nghị ông Trịnh Quốc Phương, tiếp tục nỗ lực không ngừng cùng tập thể, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Gương mẫu, rèn luyện, đổi mới sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc của các phòng, ban chuyên môn.
                                                                             Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ Huấn.