Số: 39/LLV-UBND

Thời gian đăng: 22/09/2024

Bù Đăng: Phát hiện một thi thể trôi dạt tại khu vực Thác Cọp

Thứ ba - 24/09/2024 13:37
Chiều 23- 9, Công an huyện Bù Đăng phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ vụ phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ, trôi dạt trong khu vực thác Cọp (thuộc thôn 6, xã Đoàn Kết) vào sáng cùng ngày.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, một người dân đi câu cá ở khu vực Thác Cọp (thuộc thôn 6, xã Đoàn Kết) thì phát hiện mùi hôi nồng nặc. Khi kiểm tra xung quanh thì tá hỏa phát hiện có thi thể một người đàn ông đang nổi trên mặt nước, khu vực thác Cọp.
Tại hiện trường, nạn nhân được xác định đã tử vong từ nhiều ngày trước đó, và đang trong quá trình phân hủy nặng. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông Điểu T. (39 tuổi, ngụ xã Đoàn Kết, H.Bù Đăng).
Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ./.
                                                                                             Phú Quang

Tác giả: Phú Quang