Số: 39/LLV-UBND

Bù Đăng: Tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 12/08/2024 16:45

Bù Đăng: Tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 12-8, UBND Huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác tcán bộ. Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT. UBND huyện chủ trì hội nghị, cùng dự có Đ/c Bùi Ngọc Hân - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, các ông (bà) PCT.HĐND, UBND huyện.
Lãnh đạo huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.
Thừa ủy quyền của CT.UBND huyện, ông Trần Ngọc Công - Trưởng phòng Nội vụ công bố các quyết định: phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã Bình Minh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trịnh Công Long; phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Bình Minh khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2024, đối với ông Bùi Anh Tùng; phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Đăng Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2024 đối với ông Phan Văn Điền.
Toàn cảnh hội nghị.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT. UBND huyện đề nghị các đồng chí được bầu giữ các chức vụ luôn gương mẫu, rèn luyện, đổi mới, tiếp tục nỗ lực không ngừng cùng tập thể, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
                                                                             Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ Huấn.