Số: 39/LLV-UBND

Thời gian đăng: 22/09/2024

Bù Đăng: Khai mạc Giải bóng đá U13 hè 2024

Thứ ba - 16/07/2024 17:36
Sáng ngày 16 -7, tại sân vận động huyện, Ban chỉ đạo hè huyện Bù Đăng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá U13, hè 2024.
Bù Đăng: Khai mạc Giải bóng đá U13 hè 2024
Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Hương Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, đồng chí Trần Thị Hoài Phó Bí thư huyện Đoàn, Bà Tô Thị Thảnh Phó trưởng Phòng GD&ĐT, ông Phạm Anh Tuấn Phó trưởng Phòng VH&TT, Đại diện lãnh đạo UBND, Đoàn thanh niên các xã, thị trấn, thành viên Ban chỉ đạo hè huyện.
Đại biểu tham dự lễ khai mạc
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 13 đội bóng về tham gia tranh giải
Vận động viên Nguyễn Sỹ Anh Đức đội tuyển thị trấn Đức Phong thay mặt cho gần150 vận động viên đọc lời tuyên thệ
Trọng tài Bùi Văn Mởn thay mặt tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ
Ông Phạm Anh Tuấn Phó trưởng phòng VH&TT huyện thừa uỷ quyền của Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc
Giải đấu có sự tham gia của 13 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, được chia thành 4 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, theo luật bóng đá 7 người. Theo đó, hai đội xếp hạng Nhất và Nhì của mỗi bảng sẽ giành quyền vào thi đấu tứ kết, ở vòng bán kết, 2 đội thắng tiếp tục thi đấu chung kết tranh ngôi vô địch, 2 đội thua được trao giải đồng hạng Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải: Phong cách, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Dự kiến, Ban Tổ chức sẽ bế mạc, trao thưởng cho các đội vào chiều ngày 17/7/2024.
Mặc dù thời tiết có mưa nhỏ, sân trơn trượt nhưng các vận động viên của hai đội Thị trấn Đức Phong và xã Phước Sơn đã đem đến cho khán giả những pha bóng tranh tài đầy kịch tính
Được biết, giải bóng đá U13 huyện Bù Đăng là hoạt động thường niên cứ vào mỗi dịp hè hàng năm qua đó giúp các em có một sân chơi vui khỏe để rèn luyện thể chất. Kết thúc giải, BTC sẽ tuyển chọn những em có năng khiếu thành lập đội tuyển tham giải bóng đá U13 tỉnh Bình Phước hè 2024 trong thời gian sắp tới./.
                                                                                                        Phú Quang

Tác giả: Phú Quang