Bù Đăng: 120 võ sinh tham gia kỳ thi nâng cấp đai môn võ cổ truyền

Chủ nhật - 09/06/2024 21:19 40

Bù Đăng: 120 võ sinh tham gia kỳ thi nâng cấp đai môn võ cổ truyền

Sáng 09 -04, tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ, xã Đức Liễu, CLB võ thuật cổ truyền huyện Bù Đăng thuộc Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Phước tổ chức kỳ thi nâng cấp đai lần thứ I, năm 2024 cho 120 võ sinh thuộc các câu lạc bộ võ thuật cổ truyền xã Đức Liễu, Bom Bo và Phú Sơn huyện Bù Đăng.
Tham gia kỳ thi, các võ sinh phải trải qua 03 phần thi gồm: Thể lực, quyền và thi đấu đối kháng. Ở nội dung quyền các võ sinh phải thi các bài quyền theo quy định của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam và thi đấu đối kháng các hạng cân theo từng độ tuổi
Thông qua kỳ thi, còn là dịp để kiểm tra, đánh giá chất lượng luyện tập, học tập của các võ sinh thuộc các CLB võ thuật cổ truyền trong huyện. Qua đó tạo động lực, khuyến khích phát triển phong trào tập luyện võ thuật cổ truyền nói riêng, tập luyện thể dục - thể thao nói chung theo gương Bác Hồ trên địa bàn huyện./.
                                                                            Phú Quang
120 võ sinh thuộc các CLB võ thuật cổ truyền Đức Liễu, Bom Bo, Phú Sơn tham gia kỳ thi nâng cấp đai
Các võ sinh tham gia phần thi quyền và đối kháng