Bù Đăng: Khai giảng lớp võ thuật Karate hè 2024

Thứ ba - 04/06/2024 11:48 25

Bù Đăng: Khai giảng lớp võ thuật Karate hè 2024

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện, ngày 02/6/2024, Phòng VHTT huyện Bù Đăng đã tổ chức khai giảng lớp võ thuật Karate khóa hè 2024. Tham dự lễ khai giảng có lãnh đạo Phòng VHTT, Huấn luyện viên các câu lạc bộ võ thuật trên địa bàn huyện.
Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa huyện Bù Đăng vào chiều thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần do huấn luyện viên Trần Xuân Phượng, đẳng cấp Huyền đai tam đẳng Quốc gia trực tiếp đứng lớp.
Tham gia khóa học, các võ sinh sẽ được học về Đạo đức, thể lực, kỹ thuật căn bản, các bài quyền quốc tế, kỹ thuật tự vệ, kỹ thuật thi đấu đối kháng theo chương trình huấn luyện của Liên đoàn Karate Việt Nam, được tham gia các kỳ thi lên đai và được cấp giấy chứng nhận đai, đẳng theo quy định.
Khai giảng lớp võ thuật Karate trong dịp hè có ý nghĩa quan trọng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em. Đồng thời giúp các em có kỹ năng tự vệ bản thân, tu dưỡng ý chí, rèn luyện sức khỏe, lòng can đảm, từ đó giúp các em học tập tốt hơn, tự tin trong cuộc sống.
ANH TUẤN – THANH PHONG