Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật về điều kiện, hoạt động thể dục, thể thao

Thứ tư - 19/06/2024 15:19 24

Ngày 19/6, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật về điều kiện, hoạt động kinh doanh thể dục, thể thao trên địa bàn huyện Bù Đăng. Ông Nguyễn Cao Lương – Phó Chánh Thanh tra phụ trách, Sở VHTT&DL làm trưởng đoàn, cùng tham gia đoàn có Chuyên viên phòng Quản lý thể dục, thể thao; Thanh tra viên Sở VHTT&DL; ông Vũ Đức Hoàng – Trưởng phòng VH&TT huyện Bù Đăng.
Đoàn làm việc với chủ kinh doanh dịch vụ hồ bơi.
Trên địa bàn huyện Bù Đăng hiện có 62 cơ sở hoạt động kinh doanh thể dục, thể thao như: Sân bóng đá, sân cầu lông, sân quần vợt, hồ bơi, phòng tập GYM, Billiards, …Tại các điểm kiểm tra, đoàn tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về điều kiện hoạt động, kinh doanh đối với cơ sở kinh doanh thể dục, thể thao như: Giấy phép kinh doanh; Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động; Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện chuyên môn….

Đoàn làm việc với tổ chức kinh doanh dịch vụ sân bóng đá.

Một số hình ảnh kiểm tra.
Ngoài việc kiểm tra đoàn còn hướng dẫn, tuyên truyền cho các tổ chức, cá nhân hoạt động, kinh doanh dịch vụ chấp hành tốt các quy định của pháp luật, để giảm thiểu các tai nạn, đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng con người trong quá trình hoạt động thể dục, thể thao.
                                                                                       Đỗ Huấn.