Bù Đăng: Chèo thuyền qua Sông Lấp, người đàn ông bị rơi xuống sông mất tích

Thứ hai - 30/09/2024 15:20
Sáng 30/9, một vụ nghi đuối nước xảy ra tại thôn Bom Bo, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng. Người đàn ông cùng vợ chèo thuyền qua Sông Lấp không may bị ngã xuống sông mất tích.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 30 phút sáng cùng ngày, ông Điểu Nhiên (56 tuổi) cùng vợ là bà Điểu Thị Lia (ngụ Thôn 1, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng) chèo thuyền trên Sông Lấp từ thôn 1, xã Minh Hưng, qua thôn Bom Bo, xã Bình Minh để làm rẫy.
Tuy nhiên, khi thuyền vừa đến giữa sông, ông Nhiên có biểu hiện co giật, bất ngờ bị ngã xuống sông, nhanh chóng bị nước cuốn trôi, mất tích. Thấy vậy, vợ ông Nhiên chèo thuyền vào bờ, trình báo cơ quan chức năng.
Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Bù Đăng, xã Minh Hưng, xã Bình Minh đã điều động hàng chục cán bộ chiến sỹ, lực lượng công an, quân sự cùng các phương tiên chuyên dụng đến hiện trường, tổ chức tìm kiếm ông Nhiên.
Đến 11 giờ 45 phút trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy ông Nhiên, công tác tìm kiếm vẫn đang được tích cực triển khai.
Qua sự việc đáng tiếc nêu trên, Ban chỉ huy phòng chống cứu nạn, cứu hộ huyện Bù Đăng khuyến cáo bà con nhân dân khi đi làm nương rẫy qua sông, suối bằng phương tiện thuyền, xuồng cần phải trang bị áo phao và các vật dụng hỗ trợ đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra. /.
                                                                                        Phú Quang
Đến 11h45 các lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, công an tỉnh Bình Phước phối, công an huyện Bù Đăng đang khẩn trương triển khai các phương án tìm kiếm nạn nhân trên Sông Lấp
Lãnh đạo xã Bình Minh và các lực lượng công an, quân sự đang triển khai các phương án phối hợp tìm kiếm nạn nhân

Tác giả: Phú Quang