Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ ĐỒNG BÀO DTTS NGHÈO TẠI TT ĐỨC PHONG.

Thứ tư - 16/11/2016 08:18

TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ ĐỒNG BÀO DTTS NGHÈO  TẠI TT ĐỨC PHONG.

Ngày 15/11, Hội chữ thập đỏ huyện Bù Đăng phối hợp UBND TT Đức Phong tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Điểu Thị Bơn, ngụ tại khu Hòa Đồng – TT Đức Phong huyện Bù Đăng. Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý dự lễ trao tặng.

Căn nhà cấp 4, có diện tích 37,5m 2, tường xây, mái tôn. Kinh phí xây dựng 35 triệu đồng, do Hội chữ Thập đỏ huyện vận động Thượng tọa Thích Đồng Tấn – Trưởng ban trị sự Phật giáo huyện – Trụ trì chùa Đức bổn AlanNhã xã Đức Liễu hỗ trợ 25 triệu đồng; Hội bảo trợ người khuyết tật – Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo hỗ trợ 10 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Hội chữ thập đỏ huyện, thị trấn Đức Phong và Tổ dân phố khu Hòa Đồng cũng đã tặng nhiều phần quà gồm: Gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết, động viên gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

MỸ HIỆP