Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Ban quản lý Đề án Huyện ủy Bù Đăng bàn giao vốn hỗ trợ cho đảng viên nghèo xã Đak Nhau.

Thứ sáu - 04/11/2016 07:55

Ngày 3/11/2016, Ban quản lý đề án hỗ trợ đảng viên nghèo của Huyện ủy Bù Đăng phối hợp với Đảng ủy xã Đak Nhau đã tiến hành buổi lễ bàn giao vốn hỗ trợ đảng viên nghèo giai đoạn 2014-2017. Về dự và trao vốn hỗ trợ có đồng chí Lê Viết Diện - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện; các ban xây dựng Đảng và lãnh đạo địa phương, cùng chi bộ, BQL thôn và hai đảng viên được giao vốn.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Viết Diện đã nhấn mạnh sự quan tâm của Tỉnh ủy, Huyện ủy về chăm lo cho các đối tượng hộ nghèo là đảng viên, đồng thời mong rằng, địa phương cùng với các đảng viên nghèo cần quản lý và sử dụng tốt nguồn vốn đúng mục đích, hiệu quả để giúp cho các đối tượng sớm thoát nghèo.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đ/c Phan Văn Viễn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Tỉnh ủy, Huyện ủy và hứa sẽ phối hợp tốt với chi bộ, BQL thôn và 2 đảng viên nghèo quản lý và sử dụng đúng mục đích, hiệu quả.

Tuấn Nhật