Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Bù Đăng: Trao 550 triệu đồng vốn hỗ trợ đảng viên nghèo.

Thứ hai - 07/11/2016 08:04

Bù Đăng: Trao 550 triệu đồng vốn hỗ trợ đảng viên nghèo.

Trong các ngày 03 và 04 tháng 11 năm 2016, Ban Chỉ đạo Đề án “Hỗ trợ đảng viên nghèo” huyện Bù Đăng phối hợp với Đảng ủy các xã Đak Nhau, Đường 10, Bom Bo, Minh Hưng, Thọ Sơn, Thống Nhất, Nghĩa Bình, Đức Liễu và thị trấn Đức Phong tổ chức Lễ bàn giao 550 triệu đồng vốn cho 12 đảng viên nghèo (giai đoạn 2).

Dự Lễ và trao vốn cho đảng viên nghèo có đồng chí Lê Viết Diện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Quản lý Đề án “Hỗ trợ đảng viên nghèo” huyện Bù Đăng và các thành viên Ban Quản lý Đề án, Tổ Giúp việc ban Quản lý Đề án cùng đại diện Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, thị trấn, Chi bộ, Ban Quản lý thôn - ấp, tổ dân phố và cá nhân 12 đồng chí đảng viên được giao vốn đợt này thuộc Đảng bộ các xã Đak Nhau, Đường 10, Bom Bo, Minh Hưng, Thọ Sơn, Thống Nhất, Nghĩa Bình, Đức Liễu và thị trấn Đức Phong. Tổng số vốn hỗ trợ các đảng viên nghèo đợt này là 550 triệu đồng để các đồng chí đảng viên nghèo sửa chữa nhà ở, mua con giống để phát triển chăn nuôi.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Quản lý Đề án “Hỗ trợ đảng viên nghèo” huyện Bù Đăng Lê Viết Diện đã nhấn mạnh việc hỗ trợ vốn cho các đảng viên nghèo là một chính sách có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Tỉnh ủy, Huyện ủy về công tác chăm lo cho các đối tượng hộ nghèo là đảng viên, nhằm giúp đỡ các đồng chí đảng viên nghèo an cư và có điều kiện tiếp cận với nguồn vốn để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần tích cực vào công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế của địa phương. Đồng thời, mong rằng lãnh đạo địa phương cùng với các đảng viên nghèo quản lý và sử dụng nguồn vốn đúng mục đích,
phát huy tốt hiệu quả.

Hàn Phương