Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

UBND XÃ THỐNG NHẤT TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Thứ hai - 21/11/2016 14:35

UBND XÃ THỐNG NHẤT  TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Hôm qua 19/11, UBND xã Thống Nhất đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề giáo, cũng như ngành giáo dục. Dự lễ kỷ niệm có gần 400 đại biểu là các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại  7 trường học và các giáo viên đã nghỉ hưu trên đại bàn xã.

Hiện nay, xã Thống Nhất có 7 trường học ở các cấp từ mầm non tới THPT;   toàn xã có 333 cán bộ giáo viên; 3.700 học sinh.  Xã có 2 trường đạt chuẩn quốc gia là tiểu học Nguyễn Thái Bình và THPT Thống Nhất. Hàng năm, tỷ lệ huy động trẻ ra lớp tại xã luôn đạt 100%;  tỷ lệ học sinh tốt nghiệp các cấp đạt từ 98 đến 100%.

Tại buổi lễ, đại diện các thầy giáo, cô giáo đã phát biểu cảm nhận, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được làm thầy giáo, cô giáo, nghề cáo quý nhất trong những nghề cao quý; được cống hiến cho sự nghiệp trồng người, tuy vất vả nhưng vinh quang.

Nhân dịp này, giáo viên các trường đã trình bày nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi công ơn thầy cô giáo, ca ngợi tình thầy trò; lãnh đạo địa phương cũng đã tặng nhiều hoa, quà chúc mừng các thầy, các cô. Ban tổ chức cũng đã trao giải  thưởng cho các trường đạt thành tích cao trong giải bóng chuyền nam, nữ mới được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.