BÙ ĐĂNG 130 NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN ĐƯỢC TẶNG QUÀ TẾT BINH THÂN 2016.

Thứ tư - 27/01/2016 14:19 682

BÙ ĐĂNG 130 NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN ĐƯỢC TẶNG QUÀ TẾT BINH THÂN 2016.

Ngày 26/2, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Bù Đăng đã đến thăm và tặng quà tết cho các nạn nhân chất độc da cam dioxin trên địa bàn xã Minh Hưng huyện Bù Đăng.

Tại xã Minh Hưng, Ông Đoàn Văn Vẽ – phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam - Dioxin huyện Bù Đăng đã thăm hỏi, động viên các nạn nhân da cam, dioxin trên địa bàn xã Minh hưng cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đảng, nhà nước và xã hội luôn đồng hành và quan tâm chăm lo thực hiện tốt các chính sách cho các nạn nhân. Đồng thời, chúc gia đình các nạn nhân đón tết Bính Thân 2016 vui vẽ, hạnh phúc và đầm ấm.

Nhân dịp này, hội nạn nhân chất độc Da cam – Dioxin huyện đã tặng 28 phần quà tết cho các nạn nhân da cam, dioxin xã Minh Hưng, mổi phần quà trị giá 350 ngàn đồng. Gồm kẹo, bánh, mứt tết và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Hội nạn nhân Da cam - Dioxin huyện Bù Đăng cho biết trên địa bàn huyện có tổng số 130 nạn nhân da cam, dioxin, trong dịp tết Bính Thân 2016, Hội đã vận động được 184 phần quà tặng cho các nạn nhân da cam dioxin và một số hộ nghèo trên địa bàn huyện. Mổi phần quà tết từ 300 đến 500 ngàn đồng.

Tuy nhiên, đa số gia đình các nạn nhân đều có hoàn cảnh khó khăn, do đó ngoài sự quan tâm chăm lo của Đảng và nhà nước rất cần sự chung tay giúp đỡ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và của toàn xã hội nhằm giúp đỡ để các nạn nhân có thêm điều kiện vật chất trong dịp tết đến xuân về.

ANH THẮNG