ĐỒN BIÊN PHÒNG ĐĂKƠ THĂM ,CHÚC TẾT HUYỆN BÙ ĐĂNG.

Thứ hai - 01/02/2016 09:06 755

ĐỒN BIÊN PHÒNG ĐĂKƠ THĂM ,CHÚC TẾT HUYỆN BÙ ĐĂNG.

Nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân 2016. Ngày 28/1 đoàn cán bộ lãnh đạo đồn Biên Phòng ĐăKƠ huyện Bù Gia Mập đã đến thăm, chúc tết huyện Bù Đăng. Bí Thư huyện ủy Trần Văn Chung, Phó bí thư thường trực huyện ủy Lê Viết Diện  cùng đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng,  lãnh đạo văn phòng huyện ủy tiếp đoàn.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo đồng biên phòng ĐăkƠ và huyện Bù Đăng đã thông tin về những kết quả đạt được của 02 đơn vị trong năm 2015. Công tác phối kết hợp giữ gìn an ninh biên giới  của 2 đơn vị , phương án tác chiến bảo vệ biên giới và việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự xã hội, công tác chăm lo đời sống cho nhân dân dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Lãnh đạo đồn Biên phòng ĐăƠ chúc cán bộ và nhân dân huyện Bù Đăng đón tết vui tươi, đầm ấm và hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2016.

Bí thư huyện ủy Trần Văn Chung  thay mặt lãnh đạo huyện đã gởi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đến toàn thể cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng ĐăkƠ.  Bí thư huyện ủy mong rằng: trong năm mới 2016 tập thể cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng ĐăkƠ tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Bộ đội Biên phòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

MỸ HIỆP