Huyện Bù đăng viếng nghĩa trang liệt sỹ, kỷ niệm 39 năm giải phóng miển nam 30/4/1975 – 30/4/2014.

Thứ tư - 30/04/2014 20:41 914

Sáng nay ngày 29/4, huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ tại nhĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự lễ viếng có các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Đảng viên khối cơ quan hành chính sự nghiệp huyện và thị trấn Đức Phong.

Chiến thắng 30/4/1975 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, đó là biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ Việt Nam. Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc sau ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bù Đăng đã và đang tiếp tục cố gắng và thu được nhiều thành quả quan trọng trong các lĩnh vực trong đó: Hệ thống chính trị ngày càng được tổ chức chặt chẽ, chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên ngày càng được nâng cao. Quốc phòng an ninh được giữ vững. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Thu nhập bình quân đầu người đến nay đạt 18,8 triệu đồng/người/năm, tăng 2,3 triệu đồng so với năm 2012. Toàn huyện chỉ còn trên 1.800 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 5,78%, giảm 0,2% so với năm 2012.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ kỷ niệm 39 năm giải phóng miền Nam 30/4, là dịp để cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân tiếp tục bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời qua đó tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ đời sau. Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Bù Đăng nguyện đoàn kết một lòng quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Quang Minh.