18 hộ nghèo tại 2 xã Minh Hưng và Đường 10 được tặng ti vi.

Thứ hai - 07/04/2014 17:35 878

18 hộ nghèo tại 2 xã Minh Hưng và Đường 10 được tặng  ti vi.

Vừa qua, phòng lao động thương binh và xã hội huyện phối hợp Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, chi nhánh Bình Phước đã tổ chức trao tặng 9 tivi cho 9 hộ nghèo trên địa bàn xã Minh Hưng. Đây là hoạt động mang tính xã hội do sở lao động thương binh và xã hội tỉnh vận động thực hiện nhằm mục đích giúp các hộ giảm nghèo.

Các hộ được tặng ti vi đều là dân tộc S’tiêng, tại thôn 5 và thôn 1. Mỗi ti vi hiệu TCL, trị giá 2 triệu 500 ngàn đồng.

Tại lễ trao tặng, đại diện lãnh đạo phòng lao động thương binh xã hội và chính quyền xã Minh Hưng đã ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ thiết thực của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bình Phước dành cho các hộ nghèo, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số trong huyện. Đồng thời mong muốn, cùng với các chính sách của Nhà nước, các tổ chức và doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, hỗ trợ những đối tượng này, giúp họ từng bước thoát nghèo.

Được biết cũng trong chương trình này, phòng lao động thương binh và xã hội huyện đã đề nghị tiếp tục tặng ti vi cho 9 gia đình nghèo, tại xã Đường 10.

Quang Minh.