Huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ quý I năm 2014.

Thứ sáu - 18/04/2014 11:21 1028

Huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ quý I năm 2014.

Nhằm kịp thời cung cấp những thông tin nổi bật trong thời gian qua, đồng thời định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong thời gian tới. Ngày 18/4, Ban tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ quý I năm 2014. Hơn 300  đồng chí đảng viên ở các cơ sở Đảng trực thuộc khối cơ quan huyện đã về dự.

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông tin một số nội dung tình hình thế giới nổi bật, đặc biệt là cuộc khủng hoảng chính trị ở Ucraina; Kỷ niệm 35 năm chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và cùng quân dân chiến thắng diệt chủng; Cuộc chiến đấu bảo vệ biến giới phía Bắc của nước ta năm 1979; Sự kiện 40 năm Trung Quốc đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp các đồng chí đảng viên cập nhật và kịp thời bổ sung những thông tin thời sự, chính trị, kinh tế xã hội mới nhất; định hướng và nâng cao nhận thức lý luận, tư tưởng chính trị đáp ứng với nhu cầu công tác trong giai đoạn hiện nay.

Anh Thắng.