Giải cầu lông nữ ngành Giáo dục chào mừng Quốc tế phụ nữ 8 – 3.

Thứ ba - 06/03/2012 11:07
Giải cầu lông nữ ngành Giáo dục chào mừng Quốc tế phụ nữ 8 – 3.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 102 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Phòng giáo dục – đào tạo huyện Bù Đăng phối hợp với Trung tâm văn hoá – thể thao huyện vừa tổ chức giải cầu lông nữ ngành giáo dục năm 2012.

Tham gia giải có 120 nữ vận động viên là cán bộ, giáo viên các trường học thuộc 14 đơn vị của 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã về dự. Các vận động viên tham gia tranh tài ở hai nội dung là đơn nữ và đôi nữ theo hình thức loại trực tiếp. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và hào hứng thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ. Đây là giải cầu lông được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong nữ giáo viến ngành giáo dục, rèn luyện sức khoẻ công tác tốt xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà bác Hồ kính yêu đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam.

Kết quả, sau 2 ngày thi đấu Ban tổ chức đã trao 8 giải thưởng cho các vận động viên thi đấu xuất sắc. Trong đó giải nhất đơn nữ thuộc về vận động viên Hoàng Thị Hậu đơn vị xã Đăk Nhau và giải nhât đôi nữ thuộc về cặp vận động viên Trương Thị Kim Hằng, Nguyễn Thị Nga thuộc đơn vị Thị trấn Đức Phong.

ANH THẮNG