Bù Đăng: Hơn 150 đại biểu MTTQ được quán triệt, phổ biến Nghị quyết của Tỉnh uỷ

Thứ sáu - 11/10/2024 14:35
Sáng 11-10, tại hội trường UBND huyện Bù Đăng, UBMTTQVN tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt, phổ biến Nghị quyết của Tỉnh uỷ và Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước. Đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTV Tỉnh uỷ, CT. MTTQVN tỉnh Bình Phước chủ trì hội nghị.
          Đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTV Tỉnh uỷ, CT.MTTQVN tỉnh Bình Phước, quán triệt, phổ biến Nghị quyết.
Tham dự hội nghị có hơn 150 đồng chí là: Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên thường trực, Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và cán bộ chuyên trách Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên thường trực Ủy ban MTTQVN các xã, thị trấn; đại diện Ban Thanh tra nhân dân; Trưởng, Phó Ban Công tác Mặt trận thôn.
Đại biểu dự hội nghị quán triệt, phổ biến Nghị quyết của Tỉnh uỷ và Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước.
Tại hội nghị các đại biểu được quán triệt, phổ biến các nội dung Nghị quyết số 14-NQ/TU, ngày 20/11/2023 của Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh về xây dựng và phát triển văn hoá, con người Bình Phước đến năm 2030, định hướng đến năm 2045.  Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.
Quang cảnh tổ chức quán triệt, phổ biến Nghị quyết của Tỉnh uỷ và Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước.
Tham dự hội nghị tập huấn các đại biểu được tìm hiểu, nắm vững những nội dung của Nghị quyết, từ đó, xây dựng kế hoạch và đề ra các giải pháp phù hợp với tình hình địa phương, góp phần đưa nghị quyết vào cuộc sống hiệu quả. Qua đó tuyên truyền, phổ biến sâu rộng nội dung Nghị quyết trong cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân, để tạo sự đồng thuận, tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.
Đỗ Huấn.

Tác giả: Huyện Bu Dang