UBMTTQVN HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO 5 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ BOM BO.

Thứ sáu - 09/09/2016 08:20 606

UBMTTQVN HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO  5 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ BOM BO.

Ngày 8/9, UBMTTQVN huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho 5 hộ nghèo ở xã Bom Bo. Về dự lễ có ông Nguyễn Xuân Hòa, chủ tịch UBMTTQVN huyện, ông Ngô Đồng Long, phó trưởng phòng Lao động TB-XH huyện, đại diện lãnh đạo xã và các hội đoàn thể xã Bom Bo đã về dự.

Các gia đình được tặng nhà trong đợt này là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, gia đình có người tàn tật, bị bệnh hoặc không có đất sản xuất gồm các hộ: ông Nguyễn Văn Vi, ông Nguyễn Văn Dũng ngụ thôn 9; ông Lương Xuân Thanh ngụ thôn 8; ông Phạm Văn Trung ngụ thôn 3 và ông Lý Văn Sinh ngụ thôn 5 xã Bom Bo.

Các căn nhà được bàn giao là nhà xây cấp 4, có diện tích từ 40 – 50m2 tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông hoặc tráng xi măng, kinh phí xây dựng từ 50 – 65 triệu đồng, trong đó Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ mổi hộ 40 triệu đồng, số còn lại do Ban vận động quỹ vì người nghèo xã Bom Bo và bà con trong gia đình giúp đỡ thêm.

Tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Xuân Hòa, chủ tịch UBMTTQVN huyện đã trao các quyết định của UBND huyện cho các gia đình. Đại diện lãnh đạo xã, các hội đoàn thể, các thôn đã có những phần quà tặng chúc mừng cho các gia đình về nhà mới.

ANH THẮNG