TẶNG 300 PHẦN QUÀ TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG LÝ TỰ TRỌNG XÃ ĐĂNG HÀ.

Thứ hai - 12/09/2016 08:07 828

TẶNG 300 PHẦN QUÀ TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH  TRƯỜNG LÝ TỰ TRỌNG XÃ ĐĂNG HÀ.

Ngày 10/9, Hội chữ thập đỏ, Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện Bù Đăng phối hợp với chùa Thanh Nguyên xã Bình Minh và câu lạc bộ thiện nguyện Hương sen từ bi đã đến thăm và tặng 300 phần quà cho các em học sinh trường Tiểu Học Lý Tự Trọng xã Đăng Hà.

Tại đây, sư cô Thích nữ nhuận Hạnh, trụ trì chùa Thanh Nguyên đã ân cần thăm hỏi và chúc các thầy cô giáo và các em học sinh đón rằm trung thu tháng 8 vui vẻ và an lạc. Đoàn đã tặng 300 phần quà cho các em hoc sinh, mổi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm: Tập vở, bánh kẹo, đường sữa, lồng đèn và 1 thùng mì tôm. Tổng giá trị các phần quà là 60 triệu đồng do chùa Thanh Nguyên và câu lạc bộ thiện nguyện Hương sen từ bì vận động các phật tử, các mạnh thường quân và nhà hảo tâm ủng hộ giúp đỡ.

Trường tiểu học Lý Tự Trọng xã Đăng Hà có 300 em học sinh theo học, trong đó có trên 98% là con em đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, điều kiện cơ sở vật chất của trường còn khó khăn thiếu thốn. Việc tặng quà cho các em học sinh của trường là việc làm đầy ý nghĩa giúp các em có thêm điều kiện để đón một mùa trung thu vui vẻ và đầm ấm. Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện cũng đã trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho chùa Thanh Nguyên xã Binh Minh.

ANH THẮNG