Tổ 5 thôn 3 xã Bình Minh làm đường petông nông thôn.

Thứ hai - 31/08/2015 08:27 679

Tổ 5 thôn 3 xã Bình Minh làm đường petông nông thôn.

Thực hiện chủ trương Nhà nước và Nhân dân cùng làm, hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Vừa qua, bà con nhân dân thuộc tổ 5 thôn 3 xã Bình Minh đã pêtông hóa tuyến đường xương cá trong thôn, cải thiện điều kiện giao thông góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Tuyến đường được pêtông hóa có chiều dài 270m, bề rộng 2 mét, dày 10 đến 15 cm. Tổng kinh phí xây dựng 155 triệu đồng. Trong đó, UBND xã Bình Minh trích kinh phí giao thông thủy lợi hỗ trợ 70 triêu đồng, còn lại 17 hộ dân trong tổ 5 trực tiếp hưởng lợi đóng góp công lao động và tiền mặt trị giá 85 triệu đồng.

Sau hơn một tuần thi công với sự tham gia tích cực, nhân dân đã hoàn thành con đường trong niềm phấn khởi, nhất là trong dịp này, mọi tầng lớp nhân dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Đây cũng là đường xương cá thứ 2 của xã Bình Minh được Pêtông hóa, góp phần cải thiện điều kiện đi lại của nhân dân.

Quang Minh.