NHÓM THIỆN NGUYỆN TIỂU THƯƠNG CHỢ BÙ ĐĂNG PHÁT CƠM TỪ THIỆN CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Thứ hai - 14/09/2015 09:29 683

NHÓM THIỆN NGUYỆN TIỂU THƯƠNG CHỢ BÙ ĐĂNG PHÁT CƠM TỪ THIỆN CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Ngày 11/9, hội bảo trợ bệnh nhân nghèo phối hợp với Hội chữ thập đỏ TT Đức Phong và  nhóm thiện nguyện tiểu thương chợ Bù Đăng tổ chức phát cơm từ thiện cho 30 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viên đa khoa huyện.

Ngoài số tiền vận động của các mạnh thường quân đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện. Mỗi thành viên của nhóm còn đóng góp 100 ngàn đồng /1thành viên/tháng để xây dựng nguồn quỹ, phục vụ cho công tác thiện nguyện. Nhóm phát cơm 3lần/tháng cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viên Đa khoa huyện, đồng thời còn tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không may bị ốm đau, hoạn nạn, tổ chức phát quà từ thiện nhân các dịp lễ tết.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách. Góp phần cùng xã hội chung tay góp sức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Mỹ Hiệp