HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN BÙ ĐĂNG TRAO TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO HỘ NGHÈO

Thứ ba - 04/08/2015 08:45 930

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN BÙ ĐĂNG  TRAO TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO HỘ NGHÈO

Hội chữ thập đỏ huyện Bù Đăng phối hợp với UBND xã Bình Minh vừa tổ chức lễ trao tặng nhà chữ thập đỏ cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Vinh, ngụ tại thôn 6 xã Bình Minh thuộc đối tượng hộ nghèo và khó khăn về nhà ở. Dự lễ trao tặng có Ông Lương Hận – phó chủ tịch UBND huyện.

Căn nhà có diện tích 45m2, tường xây, mái lợp tôn, nền xi măng, kinh phí xây dựng 50 triệu đồng. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ huyện  trích từ nguồn quỹ Nhân đạo hỗ trợ 10 triệu đồng, cán bộ công nhân viên chức và nhân dân xã Bình Minh hỗ trợ 15 triệu đồng, 25 triệu đồng do gia đình góp thêm.

Tại lễ trao tặng Ông Lương Hận – phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo UBND xã, các cơ quan, ban ngành đoàn thể và bà con thôn 6 cũng đã tặng quà chúc mừng.

MỸ HIỆP