Thị trấn Đức Phong có 43 cụ được tặng quà, mừng thọ nhân kỷ niệm quốc Tế Người cao tuổi 1/10.

Thứ tư - 01/10/2014 08:28 846

Nhân kỷ niệm ngày Quốc Tế Người cao tuổi 1/10, vừa qua hội người cao tuổi thị trấn Đức Phong đã tổ chức lễ kỷ niệm, ôn lại truyền thống vẻ vang của người cao tuổi Việt Nam qua các thời kỳ, đồng thời tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi sôi nổi.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Thanh Hải, bí thư đảng ủy thị trấn đã phát biểu chúc các cụ sống vui, sống khỏe, trường thọ. Đồng thời khăng định: người cao tuổi là tài sản vô giá của xã hội, bởi người cao tuổi không chỉ có công sinh thành dưỡng dục lớp trẻ, mà còn là những người mẫu mực, nêu cao tinh thần kiên trung bất khuất, đi đầu trong các cuộc chống giặc ngoại xâm và xây dựng quê hương, đất nước. Lãnh đạo thị trấn đề nghị các gia đình và tổ dân phố tiếp tục thực hiện tốt công tác phụng dưỡng, chăm sóc người cao tuổi, đẩy mạnh thực hiện phong trào ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo ngoan hiền, xây dựng gia đình văn hóa.
Thị trấn Đức Phong hiện có 375 hội viên người cao tuổi. Trong đó có 11 cụ trên 90 tuổi. Nhân quốc tế người cao tuổi 1/10 năm nay, 43 cụ tròn 70, 75, 80, 85, 90 và 95 tuổi đã được tặng quà mừng thọ. Nhiều gia đình với đông đủ con cháu cũng đã tới dự lễ và biếu quà, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với bậc sinh thành.

Quang Minh.