TTBD CHÍNH TRỊ HUYỆN KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA IV-2014.

Thứ sáu - 17/10/2014 09:42 846

TTBD CHÍNH TRỊ HUYỆN KHAI GIẢNG  LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA IV-2014.

Sáng ngày 6/10, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận trức về Đảng khóa IV năm 2014. Đồng chí Lê A – Trương Ban tuyên giáo huyện ủy và các đồng chí trong Ban xây dựng Đảng đã về dự

Tham gia lớp học có 90 quần chúng ưu tú ở các chi, Đảng bộ các xã, thị trấn, các cơ quan hành chính sự nghiệp. Trong 5 ngày học tập,  các học viên đã được các giảng viên truyền đạt các chuyên đề về: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản về điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và chuyên đề phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên con được thông tin thêm về tình kinh tế chính trị văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trong nước, trong tỉnh và trong khu vực trong thời gian qua.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê A – Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy  lưu ý các học viên một số nội dung trọng tâm thảo luận, tìm hiểu về: mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với các nước láng giềng và khu vực, từ đó tiếp tục trao dồi nhận thức đúng đắn về tư tưởng đường lối quan điểm của Đảng và nhà nước ta trong tình hình hiện nay.

Anh Thắng.