Bù Đăng: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cơ sở tháng 9/2014.

Thứ hai - 22/09/2014 09:42 900

Bù Đăng: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cơ sở tháng 9/2014.

Ngày 19/9/2014, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cơ sở tháng 9/2014. Tham dự Hội nghị có trên 80 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn; Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn  Trưởng Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn; báo cáo viên cấp xã; giảng viên chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân các trường THPT, THCS, Phổ thông cấp II – III trong huyện, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Điểu Ong và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Phạm Văn TriềuGiám đốc Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương thông tin về: Tình hình Trung Quốc thời gian gần đây; quan hệ Việt Nam – Trung Quốc và dự báo thời gian tới và quan hệ giữa Việt Nam và một số nước trên thế giới (như với Mỹ, Nga, Ấn Độ, Nhật Bản…); kết quả chuyến thăm Trung Quốc của đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Đặc phái viên của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng; và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2014 cũng như những thuận lợi, khó khăn đối với nền kinh tế nước ta những tháng cuối năm và tình hình nợ công, nợ xấu của nước ta hiện nay. Bên cạnh đó, đồng chí Báo cáo viên trung ương còn định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền liên quan đến các vấn đề trên trong thời gian tới. Đồng chí Phạm Văn Triều đặc biệt nhấn mạnh cần chú trọng đấu tranh, phản bác lại những luận điệu xuyên tạc chia rẽ mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước láng giềng của các thế lực thù địch./.

Hàn Phương.