Bù Đăng tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho trên 180 cán bộ công đoàn cơ sở.

Thứ hai - 29/09/2014 09:39 924

Bù Đăng tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho trên 180 cán bộ công đoàn cơ sở.

Nhằm triển khai điều lệ công đoàn Việt Nam và hướng dẫn thực hiện điều lệ công đoàn Việt Nam khóa XI, Luật công đoàn và công tác tài chính công đoàn. Ngày 23/9, Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho trên 180 cán bộ công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Trần Văn Lập và đ/c Nguyễn Thị Hải Lý, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Phước triển khai các nội dung như: Công tác tổ chức của CĐCS; Nội dung, phương pháp hoạt động của cán bộ CĐCS; Một số vấn đề về sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn thi hành Điều lệ công đoàn Việt Nam khóa XI, Luật công đoàn năm 2012; Công tác tuyên truyền giáo dục và Công tác vận động nữ CNVCLĐ của CĐCS; Công tác tài chính công đoàn cơ sở.

Trong điều kiện cán bộ CĐCS trên địa bàn huyện đa số hoạt động kiêm nhiệm, nghiệp vụ về công tác công đoàn còn thiếu nên việc tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS là hết sức cần thiết và là giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở trong thời gian tới.

Anh Thắng.