Lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo thôn Đắk Úy xã Đắk Nhau.

Thứ năm - 22/11/2012 08:57
Lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo thôn Đắk Úy xã Đắk Nhau.

Vừa qua, Hội Nông dân và Hội phụ nữ xã Đắk Nhau đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình anh Điểu Bắc 29 tuổi, là hộ nghèo ngụ tại thôn Đắk Úy. Căn nhà cấp 4, diện tích 62m2 trị giá 43 triệu đồng.

Trong đó, hội nông dân và hội phụ nữ xã Đắk Nhau vận động ông Đoàn Tấn Đạo ngụ cùng thôn hỗ trợ 36 triệu đồng; chi hội nông dân thôn Đắk Úy hỗ trợ 2 triệu 300 ngàn đồng còn lại gia đình góp thêm. Gia đình anh Điểu Bắc khó khăn do 2 vợ chồng không có việc làm ổn định, phải đi làm thuê, làm mướn. Quan tâm giúp đỡ người nghèo, giúp họ có nơi ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất luôn là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc ta, đặc biệt càng ý nghĩa trong dịp cuối năm, khi tết đến xuân về.

ANH THẮNG