BÙ ĐĂNG: TAI NẠN GIAO THÔNG 2 NGƯƠI BỊ THƯƠNG NẶNG.

Thứ ba - 13/06/2017 14:26
BÙ ĐĂNG: TAI NẠN GIAO THÔNG 2 NGƯƠI BỊ THƯƠNG NẶNG.

Vào khoảng 08 giờ 45 phút sáng ngày 12/6,  trên đường Quốc lộ 14 đoạn trước cổng trụ sở UBND huyện Bù Đăng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe mô tô làm 2 người bị thương nặng.

Theo thông tin người dân chứng kiến, tai nạn xảy ra do xe mô tô 3 bánh biển kiểm soát 55P5-2486 do ông Nguyễn Văn Nam 55 tuổi, ngụ thôn Sơn lập xã Thọ Sơn chạy từ hướng đường 14/12 ra Quốc lộ hướng về Đồng Xoài đã bị một thanh niên khoảng 30 tuổi chưa rõ danh tính điều khiển xe mô tô Yamaha Sirius biển kiểm soát 93L1-23773 chạy với tộc độ cao không xử lý được tình huống đã tông vào xe của ông Nam. Tai nạn xảy ra làm cả ông Nam và người thanh niên bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Bù Đăng. Được biết ông Nam là người khuyết tật điều khiển xe mô tô 3 bánh hàng ngày đi bán vé số trên địa bàn huyện.

Sau khi tai nạn xảy ra công an huyện Bù Đăng đã có mặt kịp thời giữ hiện trường, phân luồng giao thông và xử lý vụ tai nạn trên.

ANH THẮNG