Thanh niên Bù Đăng thắp nến tri ân anh hùng liệt sĩ nhân dịp 27/7

Thứ năm - 25/07/2024 21:33

Thanh niên Bù Đăng thắp nến tri ân anh hùng liệt sĩ nhân dịp 27/7

Tối 25-7, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện, Huyện Đoàn Bù Đăng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024).  Lễ thắp nến có hơn 200 đại biểu và các bạn  Đoàn viên, thanh niên tham dự.

Đại biểu và các bạn Đoàn viên, Thanh niên tham dự buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, tuổi trẻ  Bù Đăng đã kính dâng lên tượng đài Tổ quốc ghi công và các Anh hùng liệt sĩ tràng hoa tươi thắm, thắp hương, thắp nến trên các mộ phần liệt sĩ để thành kính tri ân, khắc ghi công lao của những người con ưu tú đã ngã xuống giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Đồng chí Đào Thị Quế - Bí thư Huyện Đoàn thắp nến lên mộ phần tưởng nhớ công lao của các anh hùng Liệt sỹ.

Một số hình ảnh Lễ thắp nến tri ân

Trước anh linh các anh, Thanh niên huyện nhà nguyện xứng đáng là thế hệ tiếp bước, kế thừa truyền thống hào hùng của dân tộc, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tiên phong, xung kích thực hiện tốt công tác chuyển đổi số góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp