Số: 39/LLV-UBND

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu chủ trì VNPT Bình Phước

Thứ năm - 12/09/2024 10:28

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu chủ trì VNPT Bình Phước

Sáng 10-9, tại phòng họp A. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu chủ trì cuộc họp Nghe Phòng Kinh tế và Hạ tầng báo cáo tiến độ triển khai các nội dung phối hợp với VNPT tỉnh về việc đầu tư Trung tâm điều hành thông minh và danh mục đầu tư Chuyển đổi số trên địa bàn huyện nguồn Chương trình mục tiêu quốc gia Nông thôn mới năm 2024.
Quang cảnh cuộc họp
Tại cuộc họp, phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đã thông qua các danh mục dự kiến đầu tư gồm: Triển khai mô hình bệnh viện Thông minh từ tuyến huyện đến tuyến xã, triển khai các giải pháp giáo dục thông minh trên địa bàn huyện, trợ lý ảo cho trung tâm điều hành Thông minh ( IOC) Bù Đăng, nâng cấp trang thông tin huyện, triển khai chuyển đổi số cấp xã và hệ thống Camera an ninh, giao thông trên địa bàn huyện.

Thành viên dự họp phát biểu ý kiến
Sau khi nghe ý kiến góp ý, phản biện  của các cơ quan liên quan và VNPT Bình Phước về sự cần thiết, chưa cần thiết đối với từng danh mục đầu tư. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu đề nghị các đơn vị tiếp tục rà soát, làm rõ tính cần thiết, hiệu quả đối với các danh mục đề nghị đầu tư tránh chồng chéo, lãng phí. Cổng thông tin điện tử huyện cần được tích hợp về cổng thông tin điện tử huyện kết nối các xã, thị trấn các cơ quan, đơn vị.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp