Bù Đăng Công bố Quyết định nghỉ hưu, điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại 36 cán bộ

Thứ hai - 26/08/2024 17:05

Sáng 26-8, UBND huyện tổ chức Lễ Công bố Quyết định nghỉ hưu, điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, cán bộ quản lý đối với các đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười chủ trì Hội nghị.
Lãnh đạo UBND huyện trao quyết định nghỉ hưu đối với Ông Nguyễn Minh Tưởng – Phó trưởng phòng Tư pháp huyện.
Lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Đào Thị Quế.
  Theo Quyết định của Chủ tịch UBND huyện, đợt này có 36 cán bộ quản lý được  nghỉ hưu,điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Cụ thể, UBND huyện trao  các quyết định nghỉ hưu đối với Phó trưởng phòng Tư Pháp huyện, điều động bà Đào Thị Quế - Nguyên Bí thư huyện đoàn đến nhận công tác tại xã Đoàn Kết, công bố quyết định bổ nhiệm mới 4 trường hợp, quyết định bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ đến khi nghỉ hưu khối Mầm non 13 trường hợp, bổ nhiệm lại 09 trường hợp khối Tiểu học và 08 trường hợp khối THCS.

Lãnh đạo UBND huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các Cán bộ Quản lý Ngành Giáo dục huyện được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian bổ nhiệm .
Tại buổi lễ Công bố Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười trao Quyết định và chúc mừng các cán bộ quản lý nghỉ hưu, được điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại . Đồng thời, đề nghị các đồng chí cán bộ quản lý  ngành Giáo dục huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cùng tập thể cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu và giáo viên, nhân viên nhà trường, tiếp tục tham mưu cho Ủy ban nhân dân huyện, ngành giáo dục huyện triển khai thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Huyện Bu Dang