Bù Đăng: Hơn 500 học sinh được phổ biến kiến thức về luật an toàn giao thông

Thứ ba - 01/10/2024 07:51
Bù Đăng: Hơn 500 học sinh được phổ biến kiến thức về luật an toàn giao thông
Sáng 30-9, Ban an toàn giao thông huyện Bù Đăng phối hợp trường Tiểu học Lê Lợi, thị trấn Đức Phong tổ chức tuyên truyền: “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.
Đại biểu dự chương trình.
Tại buổi tuyên truyền hơn 500 học sinh được Ban an toàn giao thông, thông tin: về quy tắc, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ, Luật giao thông đường bộ; các lỗi hành vi vi phạm phổ biến, quy định xử phạt vi phạm hành chính; tình hình tai nạn giao thông, hậu quả thiệt hại và nguyên nhân; các kỹ năng tham gia giao thông cần phải biết
Cán bộ phòng cảnh sát giao thông huyện Bù Đăng thông tin truyên truyền luật an toàn giao thông cho học sinh.
Trong chương trình, các em học sinh được tham gia trò chơi đố vui với những câu hỏi liên quan đến các quy tắc ứng xử của người tham gia giao thông mỗi câu hỏi trả lời đúng các em được tặng một phần quà là mũ bảo hiểm.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền.
Học sinh tham gia trả lời câu học được tặng mũ bảo hiểm.
Dịp này, công ty TNHH- MTV xe máy Honda Song Hùng (HEAD Song Hùng) trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 10 triệu đồng.
Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng từ nhà tài trợ.
Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền phổ biến kiến thức, kỹ năng cho người tham gia giao thông qua đó nêu cao tinh thần, ý thức tự giác cho học sinh về việc chấp hành pháp luật an toàn giao thông góp phần xây dựng văn hóa trường học an toàn, lành mạnh, văn minh./.
                                                                                        Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ huấn