Bù Đăng: khởi công sửa chữa, cải tạo Trung tâm Văn hóa huyện

Thứ sáu - 04/10/2024 08:37
Ngày 03-10, UBND huyện Bù Đăng tổ chức lễ khởi công sửa chữa, cải tạo Trung tâm Văn hóa huyện. Dự lễ khởi công có đồng chí Vũ Lương – TVU, BT Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.
Đ/c Vũ Lương – TVU, BT Huyện ủy, Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện, cùng các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công.
Dự án sửa chữa, cải tạo Trung tâm Văn hóa huyện Bù Đăng có tổng mức đầu tư là14,7 tỷ. Công trình gồm các hạng mục: cải tạo bên trong, cải tạo bên ngoài nhà văn hóa; sơn sửa lại nhà thi đấu đang năng; sửa chữa đài truyền thanh; nâng cấp hạ tầng kỹ thuật và khuôn viên... dự kiến công trình sẽ thi công và hoàn thành trong 180 ngày.
Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện phát biểu khởi công công trình.
Trung tâm Văn hóa là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, chính trị trọng đại của huyện và đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt văn hóa, thể thao của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện.
Đại biểu dự lễ khởi công.
Đây là một trong những công trình trọng điểm của huyện nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng Bù Đăng (14/12/1975-14/12/2025) và hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đăng khóa IX, nhiệm kỳ (2025-2030).
                                                                                      Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ Huấn.