Bù Đăng: ra quân tấn công chấn áp tội phạm

Thứ năm - 29/08/2024 08:00

Bù Đăng: ra quân tấn công chấn áp tội phạm

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) dịp lễ Quốc khánh 2-9, Công an huyện Bù Đăng phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động công an tỉnh ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn huyện.
Trung tá Trần Xuân Khởi, phụ trách Công an xã Đức Liễn quán triện nội dung trước khi ra quân tấn công trấn áp tội phạm.

Lực lượng tuần tra kiểm soát các tuyến đường liên thôn.
Tối ngày 27-8, tại xã Đức Liễu lực lượng công an tổ chức đi tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên các tuyến đường liên thôn của xã, đã tiến hành kiểm tra 15 trường hợp, qua công tác tuần tra đã lập biên bản xử lý 01 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông; giải tán 01 đám đông tụ tập quá giờ quy định; mời 02 trường hợp có dấu hiệu nghi vấn sử dụng chất cấm về trụ sở làm việc.

Chiến sỹ công an lập biên bản xử phạt đối tượng vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Cảnh sát cơ động kiểm tra hành lý người tham gia giao thông.
Lực lượng công an nhắc nhở, giải tán đám đông tụ tập quá giờ quy định.
Công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT, được lực lượng công an tổ chức duy trì hoạt động thường xuyên từ ngày 26-8 đến ngày 30-8, trên các tuyến đường giao thông, nhằm phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm đối với các đối tượng tội phạm, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật. Qua đó nắm bắt mọi diễn biến tình hình nổi lên về an ninh trật tự để chủ động giải quyết không để xảy ra bị động bất ngờ.
                                                                             Đỗ Huấn.

Tác giả: Huyện Bu Dang