Ông Trần Xuân Hiển được bổ nhiệm Chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện

Thứ tư - 09/10/2024 08:13
 UBND huyện Bù Đăng vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.
Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và các Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và hoa chúc mừng ông Trần Xuân Hiển
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Xuân Hiển, Phó trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện.
Thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 07/10/ 2024.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười chúc mừng ông Trần Xuân Hiển được bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng thời, đề nghị ông Trần Xuân Hiển tiếp tục nỗ lực cùng tập thể Phòng Tài nguyên và môi trường tham mưu cho UBND huyện lãnh đạo thực hiện tốt lĩnh vực của ngành.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện Bù Đăng cho biết sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp