Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Bù Đăng công bố Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách, quản lý, điều hành Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện.

Thứ hai - 09/09/2024 14:03

Sáng ngày 9-9, Ủy ban nhân dân huyện Bù Đăng tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười chủ trì buổi lễ.
Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười cùng các Phó Chủ tịch UBND huyện Thị Diệu Hiền, Trần Văn Phương trao quyết định và hoa chúc mừng bà Hồ Thị Kim Cúc.
Tại buổi lễ, sau khi Phòng Nội vụ huyện thông qua quyết định. Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười cùng các Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định và hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ phụ trách, quản lý, điều hành Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện đối với bà Hồ Thị Kim Cúc, Phó Trưởng phòng Tài chính và Kế hoạch huyện kể từ ngày 09/9/2024 cho đến khi bổ nhiệm Trưởng phòng Tài chính và Kế hoạch huyện.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đề nghị: Với sự tin tưởng giao nhiệm vụ của UBND huyện, bà Hồ Thị Kim Cúc tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường công tác, đoàn kết nội bộ, cùng tập thể Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện tham mưu tốt cho UBND huyện trong lĩnh vực Tài chính, Ngân sách góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp