Số: 39/LLV-UBND

Bù Đăng: Khẩn trương tìm kiếm nạn nhân bi nước cuốn trôi

Thứ bảy - 21/09/2024 09:40

Bù Đăng: Khẩn trương tìm kiếm nạn nhân bi nước cuốn trôi

Tối 20/9, lực lượng chức năng huyện Bù Đăng đang khẩn trương triển khai các biện pháp tìm kiếm anh Nguyễn Đức Hồ (41 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), nạn nhân bị nước cuốn trôi mất tích khi xuống suối Đắk Tơ vớt xe máy bị nước cuốn trôi.
Cầu suối Đắk Tơ thuộc ấp 5, xã Phước Sơn thời điểm 17h nước đang chảy xiết, nơi anh Nguyễn Đức Hồ trượt chân, bị nước cuốn trôi mất tích.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h 40 phút chiều cùng ngày, anh Nguyễn Đức Hồ cùng một người bạn trên đường đi làm rẫy về, khi đi qua cầu Đắk Tơ thuộc ấp 5, xã Phước Sơn, cả 2 xuống dắt bộ xe máy qua cầu. Khi đang dắt xe ra gần giữa cầu, chiếc xe của bạn anh Hồ bất ngờ bị nghiêng, rơi xuống suối. Thấy vậy, anh Hồ xuống suối phụ bạn vớt xe lên. Tuy nhiên, do nước quá lớn lại chảy siết, nhiều luồng xoáy nên anh Hồ không may trượt chân, bị nước cuốn trôi mất tích.
Cầu suối Đắk Tơ thuộc ấp 5, xã Phước Sơn thời điểm 20h, lực lượng chức năng đang khẩn trương triển khai các biện pháp tìm kiếm
Nhận tin báo, UBND huyện đã chỉ đạo các lực lượng chức năng công an, quân sự huyện phối hợp với lực lượng xã Phước Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp tìm kiếm nạn nhân.
Đến 20 giờ tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân, dòng nước tại khu vực anh Hồ bị cuốn trôi vẫn đang ở mức cao, chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn./.
                                                                                             Phú Quang

Tác giả: Phú Quang