Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Công an huyện Bù Đăng Phát động ủng hộ nhân dân Miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3

Thứ hai - 16/09/2024 18:55

Sáng nay 16-9, Công an huyện Bù Đăng đã tổ chức Lễ Phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Thượng tá Nguyễn Tấn Phát - UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, chủ trì buổi phát động.

Thượng tá Nguyễn Tấn Phát –  Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện và Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện  Bù Đăng ủng hộ Nhân dân Miền bắc bị thiệt hại do bão số 3.
Tại buổi lễ,  Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân do bão lũ gây ra và trình chiếu các hình ảnh, phóng sự về thiệt hại do bão số 3 để Cán bộ, chiến sỹ tại đơn vị  theo dõi.
Hình ảnh tại lễ Phát động.
Trên tinh thần “Hướng về miền Bắc” Cán bộ chiến sỹ Công an huyện đã quyên góp ủng hộ được tổng số tiền 97.386.000đ. Ngoài ra, đơn vị vận động Cán bộ chiến sĩ tiếp tục quyên góp tiền và các nhu yếu phẩm khác ủng hộ nhân dân miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra, giúp bà con nhân dân ổn định cuộc sống.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp