UBND huyện chỉ đạo về việc tổ chức thực hiện điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ thời điểm 1/4/2014.

Thứ hai - 07/04/2014 17:23 791

Vừa qua, UBND huyện đã ban hành văn bản chỉ đạo về việc tổ chức thực hiện điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ, thời điểm 1/4/2014 trên địa bàn huyện.

Theo đó, để tổ chức thành công cuộc điều tra, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu:

UBND các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền cuộc điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ, thời điểm 1/4/2014 đến các ấp, tổ dân phố trong những ngày đầu của cuộc điều tra; cử điều tra viên tham gia vào các đội điều tra của huyện theo yêu cầu của Chi cục Thống kê và tạo điều kiện cho các điều tra viên này tham gia cuộc điều tra từ đầu cho đến khi kết thúc; chỉ đạo các thôn, tổ dân phố có địa bàn điều tra tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các điệu tra viên của các đội điều tra và giám sát viên của Chi cục Thống kê tiếp xúc với các hộ dân thực hiện phỏng vấn, ghi phiếu trong thời gian điều tra ở địa phương mình. Chi cục Thống kê phối hợp với các đơn vị có liên quan và UBND các xã, thị trấn tiến hành cuộc điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ thời điểm 1/4/2014 theo đúng quy định, đồng thời báo cáo kết quả về UBND huyện sau khi kết thúc điều tra.

Quang Minh.