Bàn giao thực địa dự an phim trường trảng cỏ Bù Lạch cho đài PTTH tỉnh Bình Phước.

Thứ sáu - 21/03/2014 09:02 1138

Sáng nay ngày 19/3, tại Nông lâm trường Cao su Đồng Nai. Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Bù Đăng, , Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng và Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đăng đã tổ chức ký kết bàn giao thực địa cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng phim trường kết hợp du lịch Trảng cỏ Bù Lạch xã Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thống nhất ký kết bàn giao nguyên trạng khu vực trước đây quy hoạch cho Công ty Cổ phần Quảng cáo Sao Thế giới về cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Phim trường kết hợp du lịch sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch xã Đồng Nai do Đài phát thành truyền hình tỉnh Bình Phước làm chủ đầu tư. Sau khi bàn giao thực địa trên bản đồ địa chính, Ban QLDA sẽ cử cán bộ phối hợp với Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng tiếp nhận từng điểm mốc, ranh giới cụ thể trên hiện trường và hoàn thành việc bàn giao điểm mốc, ranh giới trước ngày 05/04/2014. Sau khi tiếp nhận thực địa, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Phim trường kết hợp du lịch sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch sẽ có trách nhiệm quản lý bảo vệ diện tích rừng và đất lâm nghiệp khu vực bàn giao khi tiến hành triển khai các hạng mục của dự án.

ANH THẮNG