Bù Đăng: Họp Ban tổ chức Đại hội thi đua yêu nước huyện lần thứ IV năm 2015

Thứ hai - 20/04/2015 08:20 934

Bù Đăng: Họp Ban tổ chức Đại hội thi đua yêu nước huyện lần thứ IV năm 2015

Ngày 15/4/2015, tại phòng họp B, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp Ban tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước huyện lần thứ IV năm 2015.

Theo đó, Đại hội Thi đua yêu nước huyện Bù Đăng lần thứ IV năm 2015 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 27/4/2015, với số lượng Đại biểu là 230 Đại biểu, trong đó Đại biểu chính thức là 128 Đại biểu và Đại biểu khách mời là 102 Đại biểu. Tại cuộc họp lần này Ban tổ chức Đại hội cũng đã góp ý và thống nhất thông qua Chương trình Đại hội, Đoàn chủ tịch và cơ cấu thành phần đề nghị UBND tỉnh khen thưởng cũng như đi dự Đại hội cấp trên.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức đề nghị các thành viên trong Ban tổ chức nghiên cứu, góp ý trực tiếp vào dự thảo các Báo cáo; Nghị quyết Đại hội và Chỉ thị phát động phong trào Thi đua yêu nước tại Đại hội và gửi về cơ quan Thường trực (Phòng Nội vụ) để tổng hợp, chỉnh sửa và hoàn chỉnh để thông qua Ban tổ chức lần cuối. Đồng thời, đồng chí cũng yêu các đơn vị được giao lựa chọn cá nhân, tập thể đề nghị UBND tỉnh khen thưởng cần xem xét, lựa chọn theo các tiêu chuẩn quy định. Cơ quan Thường trực (Phòng Nội vụ) tổng hợp, tiếp thu các ý kiến, hoàn chỉnh các nội dung, văn kiện, nhiệm vụ được giao để đảm bảo cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Minh Phương