BÙ ĐĂNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH 2014

Thứ năm - 23/04/2015 09:52 859

BÙ ĐĂNG  TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH 2014

Hội đồng quốc phòng  và an ninh huyện Bù Đăng  vừa tổ chức tổng kết công tác Giáo dục quốc phòng  và an ninh năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình phước, chủ tịch hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Lương đã về dự.

Năm 2014, Hội đồng giáo dục Quốc phòng huyện đã tham mưu cho huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể tổ chức tốt công tác tuyên truyền đến quần chúng nhân dân bằng nhiều hình thức về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Giáo dục quốc phòng  và an ninh trong tình hình mới;  về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Trong năm đã tổ chức 04 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho các đối tượng với 346 người tham gia. Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện đã chỉ đạo 05 trường PTTH trên địa bàn tổ chức Giảng dạy môn Quốc phòng và an ninh học sinh.  Tổ chức được 10 đợt hướng nghiệp cho học sinh.

Phương hướng, nhiệm vụ năm 2015: Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện tiếp tục củng cố kiện toàn Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh. Mở 03 lớp tập huấn, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, báo cáo viên, phóng viên, biên tập viên Đài truyền thanh – truyền hình nhằm phát huy vai trò định hướng công tác tuyên truyền  giáo dục quốc phòng và an ninh trên các phương tiện thông tin đại chúng.

MỸ HIỆP